Thiết kế biệt thựThiết kế biệt thự đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp của chủ nhà mà còn giúp cho mọi thành viên trong gia đình có những không gian sống chất lượng và hiện đại.

Xây dựng biệt thự là một vấn đề rất lớn đối với những người có mức sống "thượng lưu", là những người có vị thế trong xã hội và thu nhập của bạn đủ để bạn tạo dựng cho mình và gia đình một thế giới riêng mà ở đó có đầy đủ các tiện ích cao cấp và hiện đại. Nhưng bạn chưa biết nên bắt đầu như thế nào, chưa có đơn vị nào tư vấn cho bạn đủ thuyết phục để bạn quyết định sắp xếp 1 cuộc hẹn...
Vâng. Mỗi nghành nghề sẽ có những đặc điểm, những tính chất đặc thù riêng biệt, nên dù cho bạn đang giỏi một ngành nghề nào đó bạn cũng khó có thể tự mình thiết kế, thi công, hoàn thiện cho mình một ngôi biệt thự mơ ước. Bởi vì muốn có một thiết kế biệt thự đẹp bạn cần có kiến thức, có kinh nghiệm và cả khiếu thẩm mĩ nữa mới có thể mang đến một thiết kế đẹp cả về kiến trúc và giá trị sử dụng.
Hiện nay các anh chị tìm kiếm trên internet có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng không phải tất cả đều có thể làm hài lòng được khách hàng từ khâu tư vấn đến thiết kế - thi công hoàn thiện. Nhiều đơn vị không thể tồn tại được đó là vì: Tất cả khách hàng có nhu cầu này đều là những người có tiền và địa vị xã hội. Chính vì vậy những yêu cầu về dịch vụ cung cấp cũng rất khắt khe vì thế những đơn vị nào không có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm thực tế thì sẽ không thể đáp ứng được "thượng đế" của mình.
 
Nắm bắt được điều đó nên chúng tôi chỉ tập trung cho riêng mảng biệt thự này và nghiên cứu sâu hơn về các kiến trúc để có thể mang lại cá tính riêng cho từng căn biệt thự. 

Lựa chọn đơn vị  thiết kế biệt thự cần chú ý những điểm nào? 

Chúng tôi biết rằng đó luôn là câu hỏi thường trực trong suy nghĩ của bạn. Và đó cũng là lí do chúng tôi viết bài viết này để chia sẻ cho các anh chị nhà mình còn bế tắc trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn và thiết kế biệt thự.  Chúng ta đều biết rằng chỉ cần lựa chọn sai lầm đơn vị thiết kế thi công biệt thự cho mình thì bạn sẽ mất đi rất nhiều thứ:

  • Lựa chọn sai đơn vị tư vấn khiến bạn mất nhiều thời gian hơn
  • Lựa chọn sai đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự khiến bạn mệt mỏi và đau đầu nhiều hơn bởi các vấn đề phát sinh khác (VD: Thiết kế không đạt so với yêu cầu -> bạn phải bắt đầu lại từ đầu, hoặc chi phí phụ phát sinh khi thi công, tiến độ chậm so với cam kết....)
  • Lựa chọn sai đơn vị thiết kế biệt thự sẽ khiến bạn: Mất đi rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc 

Vậy để giải quyết vấn đề này thì bạn cần làm gì?

Bạn cần biết:  đơn vị đó có công trình biệt thự thực tế nào không?

Bạn cần biết: Đơn vị đó có đang thi công công trình nào ở thời điểm hiện tại hay không?

Đối với vấn đề này chúng tôi (Công ty Kiến trúc Nội thất Key'S) đã có một bài chia sẻ rất chi tiết  về cách lựa chọn được đơn vị tư vấn và thiết kế biệt thự và chúng tôi xin mời anh chị chuyển sang bài viết này: Tư vấn thiết kế biệt thự  để tham khảo những thông tin hữu ích cho vấn đề này.

Công ty Kiến trúc Nội thất Key'S cảm ơn cách anh chị đã ghé thăm website: keys.com.vn 

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến các anh chị những bài viết bổ ích hơn. Anh chị thấy những thông tin này hữu ích vui lòng quay lại website để tìm thêm những thông tin khác về biệt thự nhé.

Trong trường hợp anh chị có những vấn đề cần tư vấn về chuyên môn thì anh chị có 3 lựa chọn để được tư vấn chi tiết (đặc biệt rất tận tình nhé)

1. Anh chị có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 09.1234.6780

2. Để lại lời thắc mắc của anh chị tại ô phía dưới bên phải màn hình của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh chị trong thời gian sớm nhất

3. Anh chị vui lòng gửi mail những vấn đề anh chị cần tư vấn vào mail: keysdesign.jsc@gmail.com

 

 


hotline