Lời khuyên không nên bỏ qua cho các gia đình đang muốn xây nhàLàm nhà là việc lớn và có những yêu cầu rất cao mà đa số chủ nhà đều không biết được mà chỉ khi làm xong mới nhận biết được những nhược điểm thì mọi việc đã không có cơ hội sửa sai nữa . Để đạt được ngôi nhà ưng ý về chất lượng , công năng sử dụng và hợp phong thủy giúp cho gia chủ thấy thấy thoải mái và tốt cho gia đình thì trước tiên gia chủ cần tìm hiểu đọc để trang bị cho mình một phần kiến thức có thể để hiểu được một phần của yêu cầu về ngôi nhà của mình .

Lời khuyên không nên bỏ qua cho các gia đình muốn xây nhà

Việc thiết kế thì chắc chắn phải có thiết kế bởi KTS sẽ căn cứ vào nhu cầu sở thích của gia chủ sẽ tư vấn và điều chỉnh để sao cho tốt nhất cho gia chủ và họ sẽ đưa ra những ý tưởng và công năng về bản thiết kế và cho gia chủ xem trên máy tính qua bản vẽ 3D để tiện trao đổi và chủ nhà sẽ hiểu được rất nhiều vấn để mà trước đây gần như không biết gì .

Trong bản thiết kế sẽ gần như đầy đủ cho một ngôi nhà nếu bóc tắch chi tiết gồm kết cấu sắt thép gạch cát đá , điện nước . Trong thiết kế KTS sẽ chọn cho chủ nhà chi tiết như hướng bàn thờ , hướng bếp hợp phong thủy cũng như công năng phòng khách , phòng ngủ WC sao cho thuận tiện và phù hợp .

Cầu thang và giếng trời là một trong những phần của ngôi nhà mà nếu không có thiết kế chắc chắn chủ nhà sẽ không bao giờ làm được việc này tưởng là đơn giản nhưng nó rất quan trọng vì cũng cấp ánh sáng và gió lưu thông cho ngôi nhà phố vốn thường nhỏ về diện tích . Cửa để cung cấp ánh sáng và tỷ lệ cửa cho hợp phong thủy KTS sẽ chọn cho bạn những cung đẹp nhất điều này rất quan trong trong xây nhà . Trong thiết kế KTS sẽ thiết kế theo tiêu chuẩn XDVN bài bản nên bạn hoàn toàn yên tâm về kết cấu và tiêu chuẩn sắt thép xi măng ( thực tế sắt thép còn thừa so với thực tế ) .Khi làm xong được phần việc này bạn cơ bản đã có được điều mong muốn và tương đối yên tâm .

Về vật liệu xây dựng: như phần hoàn thiện gồm cửa , tủ bếp đồ VS bạn không việc gì phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng vì các cửa hàng VLXD khi bạn hỏi họ đều báo giá cho bạn rõ ràng (vì họ cũng cạnh tranh để tồn tại nên không sợ đắt đâu)

Sàn gỗ đồ VS thì các hãng lớn đều có Shoroom trưng bày mẫu và giá cả họ cũng ghi rõ rồi giá cả cũng như mã hàng . Bạn chỉ cần xem để biết giá còn mẫu mã ngoài tìm hiểu của bạn ra thì cũng rất cần tư vấn của KTS và chủ thầu vì họ hiểu rất rõ những ưu nhược điểm cũng như mẫu mã và lắp ở phòng diện tích như thế nào cho hợp .

Việc cần nhất đối với bạn là chọn chủ thầu nào? 

- Tốt nhất là chọn nhà thầu bạn quen hoặc qua giới thiệu của bạn bè và người quen

- Sau đó nên xem một số công trình mà họ đã làm là việc làm khôn ngoan nhất .

Chúc các gia đình xây được ngôi nhà mong ước và quản lí tài chính tốt nhất!


Chủ đề: ,


Đăng ký nhận mẫu thiết kế biệt thự

hotline