Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 
Biệt thự là kiểu nhà rất được ựa chuộng ở nước ta thời điểm hiện tại cũng như trước đây vì nó thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian. Tuy nheo tình hình tài chính kinh tế mỗi gia chủ cũng như sở thích, nhu cầu mà người xây nhà sẽ lựa chọn cho mình những mẫu nhà biệt thự khác nhau. Trong năm nay,có rất nhiều mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng thường được nhiều người yêu thích, nó vừa đủ không gian sử dụng cho các thành viên trong gian đình mà giá thành cũng không quá cao. Trong bài viết này, Key's sẽ nói về mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng
Cũng có rất nhiều phong cách biệt thự 2 tầng khác nhau như: biệt thự 2 tầng hiện tại, biệt thự 2 tầng cổ điển, biệt thự 2 tầng chữ L, kiểu Pháp, mái Thái. Các mẫu thiết kế vườn đẹp hiện đại gắn với thiên nhiên là xu hướng lựa chọn hình thức đẹp nhất với không gian rộng lớn cung cấp cho bạn sự thoải mái với vẻ đẹp vốn có.
 
Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng là mẫu biệt thự có nhà ở gồm 2 tầng và một không gian xung quanh là vườn. Biệt thự này được bao bọc nởi 1 hàng rào bao quanh, thoáng mát, đầy đủ các phòng riêng biệt, phòng khách rộng rãi, phòng ăn và phòng bếp tách riêng biệt, và đặc biệt là có cả phòng thờ nữa. Mẫu biệt thự vườn 2 tầng này thường được thiết kế đối xứng nhau, với những mảng tường lớn, các cột nhà được quét sơn một cách tỉ mỉ và tinh tế. Nhà biệt thự vườn mang phong cách tưới mới, trẻ trung năng động, nhưng vẫn nhẹ nhàng và hiện đại.
 
 
Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng với phong cách kiến trúc kiểu hiện đại thì thường có mặt bằng bố cục tự do, phá cách theo từng cá tính người thiết kế cũng như người ở, căn biệt thự vườn 2 tầng thoáng mát với các không gian mở, tầm nhìn đẹp, view lớn, cùng với khu ban công rộng đan xen cùng với mảng tường lớn đua rộng ra hoặc giấu cột tạo sự ấn tượng, lạ mắt. Với mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng này phù hợp với nhà ở khi đất rộng, địa hình phức tạp nhiều khoảng sân vườn, hay có nhiều cây xanh và các hồ nước mang lại giá trị sử dụng cho căn biệt thự vườn 2 tầng đẹp này.
 
 
Cái nhìn tổng quan về mẫu biệt thự 2 tầng
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 1
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 2
 
Phòng khách
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 3
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 4
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 5
 
Phòng ăn
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 6
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 7
 
 
Phòng ngủ 1
 
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 8
 
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 9
 
 
Phòng ngủ 2
 
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 10
 
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 11
 
 
Lan can
 
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 12
 
 
Chỗ ngắm trăng đêm
 
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 13
 
 
Phòng tắm và vệ sinh
 
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 14
 
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 15
 
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 16
 
 
Phòng thờ
 
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 17
 
mau biet thu nha vuon 2 tang 18
 
 
 
Như vậy là công ty Thiết kế Nội thất Key'S đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng, biệt thự 2 tầng với 2 mặt tiền để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn muốn thiết kế theo mẫu này nhưng không đủ kinh phí để xây dựng các bạn có thể thu hẹp diện tích các phòng lại sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé vì diện tích hiện tại của các phòng cũng đang được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái.
 
 

Chủ đề:


Đăng ký nhận mẫu thiết kế biệt thự

hotline