Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹpNgày nay, hầu hết các kiến trúc sư đều yêu thích việc pha trộn giữa cổ điển và hiện đại cho các tác phẩm của mình. Rất nhiều ngôi nhà, biệt thự đã ra đời với phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại. Chúng rất đẹp và đầy đủ tiện nghi. Nhưng bạn lại là một con người yêu thích sự khác biệt. Bạn đã quá quen với các kiến trúc cổ xưa nhàm chán. Bạn cũng không thích sự pha trộn xưa cũ và đương đại đang tràn lan trên thị trường. Bạn muốn có riêng cho mình một ngôi biệt thự với sự phá cách và có phong cách hiện đại, và chỉ thuần hiện đại mà thôi. Chúng tôi hiểu mong muốn của bạn, và có thể thỏa mãn bạn, với mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp, chúng tôi mang đến cho bạn 1 cái nhìn mới về mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 
 
Một mẫu thết kế nhà biệt thự đẹp là kết hợp hài hòa cùng với kiến trúc cây xanh tạo nên khung cảnh đẹp và rất thân thiện với thiên nhiên hay các mẫu biệt thự đẹp đơn giản với tông màu nâu trầm phù hợp tạo được nét thân thiện đồng thời là tông màu bền với thời gian… Với bất kì nhu cầu nào, kiểu kiến trúc cho mẫu thiết kế biệt thự nào chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn một cách tốt nhất. Những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp luôn thu hút sự chú ý của mọi người, không gian mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp tạo cảm giác thư thái và mang đến một cuộc sống thoải mái hơn.
 
Dưới đây là mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp mới nhất và độc đáo, sáng tạo nhất.  Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp dưới đây mà Công ty Thiết kế Nội thất Key'S giứoi thiệu có thiết kế cực đẹp mắt, không gian vườn sang trọng với không gian mê li, thu hút mọi sự chú ý của người đối diện. Việc sử dụng tối đa các đường nét thẳng dứt khoát mang đến cho ngôi biệt thự vẻ mạnh mẽ kiên cường. Hệ thống cửa kính với kích cỡ lớn khiến cho ngôi biệt thự có vẻ ngoài sang trọng và bóng bẩy. Khuôn của ngôi nhà vuông vức, gọn gàng, góc cạnh khiến người nhìn có cảm giác yên tâm và an toàn về độ vững chãi. Thêm nữa, với thiết kế 2 tầng đơn giản, nhưng thiết kế tầng 2 không hề giống thiết kế tầng trệt, cho nên ngôi biệt thự không hề tạo cảm giác nhàm chán cho người nhìn, mà còn thể hiện sự phá cách, mới mẻ trong sự bố trí, sắp xếp bên ngoài.
 
Toàn cảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự
 
mau thiet ke nha biet thu dep 1
 
mau thiet ke nha biet thu dep 2
 
 
Gara để xe
 
 
mau thiet ke nha biet thu dep 18
 
mau thiet ke nha biet thu dep 19
 
 
Phòng ăn 
 
 
mau thiet ke nha biet thu dep 3
 
mau thiet ke nha biet thu dep 4
 
 
Cầu thang lên tầng trên
 
 
mau thiet ke nha biet thu dep 5
 
 
Phòng khách 
 
 
mau thiet ke nha biet thu dep 6
 
mau thiet ke nha biet thu dep 7
 
 
Phòng khách tầng 2
 
 
mau thiet ke nha biet thu dep 8
 
mau thiet ke nha biet thu dep 9
 
 
Phòng ngủ 1
 
 
mau thiet ke nha biet thu dep 10
 
 
Phòng ngủ 2
 
 
mau thiet ke nha biet thu dep 11
 
mau thiet ke nha biet thu dep 12
 
 
Phòng ngủ 3
 
 
mau thiet ke nha biet thu dep 13
 
 
Phòng ngủ 4
 
 
mau thiet ke nha biet thu dep 14
 
mau thiet ke nha biet thu dep 15
 
 
Phòng thờ
 
 
mau thiet ke nha biet thu dep 16
 
mau thiet ke nha biet thu dep 17
 
 

Chủ đề:


Đăng ký nhận mẫu thiết kế biệt thự

hotline