Thuê thiết kế nhà ở đâu? - Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích khi thuê thiết kế nhàThuê thiết kế nhà ở đâu? Vấn đề này đang được rất nhiều các gia đình đặt ra khi họ đang muốn xây dựng cho gia đình một căn nhà với nhiều tiện ích và giá trị sử dụng.

Đã có rất nhiều lời mời của nhiều đơn vị thiết kế và thi công trọn gói gửi cho bạn thông tin nhưng bạn chưa thực sự ấn tượng hoặc chưa tin tưởng về kinh nghiệm của những đơn vị đó. 
Thuê thiết kế nhà ở đâu

Vậy bạn cần làm gì để trả lời được câu hỏi "Thuê thiết kế nhà ở đâu". Để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin mách nhỏ cho các gia đình 2 điểm chính và quan trọng nhất khi lựa chọn thuê thiết kế nhà ở đó là:

1. Bạn cần biết:  Đơn vị đó có công trình thực tế nào ở thời điểm hiện tại hay không? (Ở đây là công trình như chung cư cao cấp, nhà ở, biệt thự ... chứ không phải mấy công trình như thiết kế phòng ngủ 10m2 hay 15m2 ... đâu ạ)  
Nếu muốn chắc chắn và cẩn thận hơn nữa thì bạn có thể xin được đến xem công trình thực tế của họ
 
2. Bạn cần biết: Tác phong làm việc của họ ra sao? (Hay có thể gọi dân dã là thái độ làm việc)
Nghe thì khá trừu tượng và rõ ràng là không hề liên quan đến vấn đề nhưng nó lại rất quan trọng nhé. Lí do: Chúng ta đều biết khi bất kì công việc gì nếu người ta không yêu công việc họ đang làm, yêu nghề thì chắc chắn rằng họ chỉ làm với mục đích mưu sinh suy ra sẽ thiếu sáng tạo và sản phẩm mà họ tạo ra cũng sẽ khô khan như vậy. =====>>>>>> Do đó thái độ làm việc và cách giao tiếp của họ cũng là yếu tố mà bạn đáng quan tâm để lựa chọn đối tác và thuê thiết kế nhà ở cho mình nhé!
 
Ngoài 2 vấn đề trên thì các vấn đề nhỏ khác như trình độ kĩ sư rồi các yếu tố khác thì gần như đơn vị nào cũng có thể quảng cáo và làm bóng tên tuổi được (vì nó chỉ mang tính chất tạo sự thu hút với khách hàng qua các câu từ) 

Đến đây sẽ có thêm câu hỏi: Vậy tôi chỉ cần 2 yếu tố trên mà không quan tâm đến kĩ sư họ như thế nào thì làm sao tôi biết họ làm được việc hay không?

Vâng. Đó là vấn đề rất lớn, nó quyết định đơn vị bạn hợp tác là chất lượng hay không chất lượng mà... Vấn đề này thì các gia đình cứ yên tâm là khi nhà mình chọn đối tác  thỏa mãn được 2 vấn đề trên thì Mục số 2 sẽ giải quyết được cho bạn điều này. Xin nhấn mạnh là  mục số 2 nhé ạ. Vì khi đối tác mà bạn hợp tác họ thái độ tốt với công việc họ sẽ giải quyết triệt để vấn đề cho bạn cho đến khi bạn ưng ý.
 
Chúng ta đều biết rằng nếu lựa chọn thuê thiết kế nhà ở ko tốt thì bạn sẽ:
- Mất nhiều thời gian nhiều công sức và tiền bạc  hơn
- Mệt mỏi và đau đầu nhiều hơn bởi các vấn đề phát sinh khác (VD: Bạn phải bắt đầu lại từ đầu, chi phí phụ phát sinh khi thi công hay tiến độ chậm so với cam kết....)
 
Vì vậy lời khuyên cho các gia đình là nên chú ý các vấn đề quan trọng để lựa chọn cho mình đối tác phù hợp giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà ở mà không tốn thêm nhiều sức lực.
 
Xem thêm các bài viết khác cùng nội dung:
  • Thiết kế nhà ở
  • Thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán
  • Tư vấn thiết kế nhà ở miễn phí
 
Công ty Kiến trúc Nội thất Key'S cảm ơn cách anh chị đã ghé thăm website: keys.com.vn 
 
Chúng tôi luôn cố gắng mang đến các anh chị những bài viết bổ ích hơn. Anh chị thấy những thông tin này hữu ích vui lòng quay lại website để tìm thêm những thông tin bổ ích khác nhé.
 
Trong trường hợp anh chị cần tư vấn về chuyên môn thì anh chị có 3 lựa chọn để được tư vấn chi tiết (đặc biệt rất tận tình nhé)
 
1. Anh chị có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 09.1234.6780
 
2. Để lại lời thắc mắc của anh chị tại ô phía dưới bên phải màn hình của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh chị trong thời gian sớm nhất
 
3. Anh chị vui lòng gửi mail những vấn đề anh chị cần tư vấn vào mail: keysdesign.jsc@gmail.com

Chủ đề:


Đăng ký nhận mẫu thiết kế biệt thự

hotline