Tư vấn thiết kế nhà ở miễn phíTư vấn thiết kế nhà ở miễn phí là mong muốn của rất nhiều gia đình. Hiện nay có rất nhiều gia đình có nhu cầu được tư vấn thiết kế nhưng không biết liên hệ với đơn vị nào để được tư vấn và định hướng kiến trúc một cách tận tâm nhất. Và đó cũng là lý do mà chúng tôi mở dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở miễn phí cho các bạn.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công biệt thự và nhà ở chúng tôi biết rằng khi tìm đơn vị tư vấn các bạn luôn đặt ra nghi vấn: ĐƠN VỊ TƯ VẤN NÀY GIÚP MÌNH ĐƯỢC GÌ?

Trả lời: 

1. Giúp bạn định hướng kiến trúc theo đúng nhu cầu sử dụng, đúng 

2. Giúp bạn đưa ra phương án tối ưu trong thiết kế các công năng

3. Giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà tiết kiệm thời gian hơn và hạn chế các chi phí phát sinh

Trong 3 vấn đề nêu trên thì vấn đề chi phí phát sinh là vấn đề mà các gia đình luôn luôn lo ngại vì có rất nhiều các nhà thầu thiết kế và thi công luôn tìm mọi cách để khiến cho các chi phí này tăng lên đáng kể so với kế hoạch ban đầu.

Tư vấn thiết kế nhà ở miễn phí

Tuy nhiên đối với chúng tôi, khi tư vấn thiết kế nhà ở cho bạn sẽ đề cập rất rõ ràng vấn đề này, ở hạng mục nào có thể phát sinh và nếu phát sinh sẽ phát sinh vấn đề gì và chi phí như thế nào... Những điều này luôn luôn được làm rõ trong quá trình tư vấn cho khách hàng.

Và để phục vụ cho việc tư vấn thiết kế nhà ở miễn phí và đưa ra các chi phí rất rõ ràng và chi tiết như vậy chúng tôi cần bạn gọi điện đến số điện thoại 09.1234.6780 hoặc gửi mail đến keysdesign.jsc@gmail.com chi tiết về các nội dung như sau để chúng tôi có thể giúp bạn:  

1) Thông Tin Chủ nhà:
+ Họ Tên
+ Năm Sinh
+ Địa Chỉ
+ Số Điện Thoại
2) Thông Tin Khu Đất:
+ Lối Vào
+ Kích Thước
+ Hướng Nhà
+ Hiện Trạng Xung Quanh ( Có ảnh là tốt nhất!)
+ Lưu Ý Thiết Kế
3) Nhu Cầu Thiết Kế
+ Dự Trù Kinh Phí Xây Dựng
+ Dự Kiến Khởi Công
+ Phong Cách Thiết Kế
+ Nhu Cầu Sử Dụng Các Tầng ( Mô tả thật chi tiết: Công năng, không gian, lứa tuổi sử dụng, lưu ý khác...)
+ Hướng bàn thờ, bếp...(nếu có)

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất để chúng tôi có thể tư vấn thiết kế nhà ở cho bạn một cách tối ưu nhất và giúp bạn có thể quản lí chi phí cho toàn bộ kế hoạch cho ngôi nhà của bạn.


Chủ đề:


Đăng ký nhận mẫu thiết kế biệt thự

hotline