Tư vấn thiết kế xây dựng biệt thựTư vấn thiết kế biệt thự là điều cần thiết đối với các gia đình đang có ý định xây dựng cho mình một không gian sống tiện ích và sang trọng.

Nói đến biệt thự, con người ta liên tưởng luôn đến không gian sống đẳng cấp, biệt thự gắn liền với những căn nhà to rộng rãi, không gian hòa hợp với thiên nhiên xung quanh, và được xây ở những nơi có địa thế tốt, phong thủy tốt với không gian yên tĩnh nhiều cây xanh. Ai cũng mong muốn mình được sống trong một căn biệt thự đẹp và sang trọng. Để xây dựng một căn biệt thự như ý, gia chủ phải tìm đến một đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm cùng với các dự án thực tế của họ.
Đặc thù của phong cách thiết kế phục vụ cho giới thượng lưu cũng đòi hỏi những yêu cầu chặt chẽ và tỉ mỉ trong từng nét vẽ. Chính vì vậy những đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự cần có trong tay những kiến trúc sư có năng lực, có trình độ thiết kế giỏi và nhiều ý tưởng sáng tạo để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của tầng lớp thượng lưu.
Tu van thiet ke xay dung biet thu
Một căn biệt thự đẹp phải tuân thủ các điều sau
- Kiến trúc bên trong và bên ngoài sang trọng, tinh tế theo một cách nhất định
- Không gian phải yên tĩnh, có sự hòa hợp với thiên nhiên
- Độ an ninh và an toàn phải cao
- Đảm bảo được công năng cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ
 
Chia sẻ kinh nghiệm chọn đối tác tư vấn thiết kế biệt thự
 
Việc thiết kế và thi công không nhất thiết phải theo một khuân mẫu, bó buộc nào cả, vì vậy bạn có thể theo bất cứ kiến trúc nào mà bạn yêu thích, Key’s sẽ tư vấn sao cho phù hợp với phong cách mà bạn mong muốn. Có rất nhiều thiết kệ biệt thự mà bạn lựa chọn như  thiết kế biệt thự kiểu Pháp, thiết kế biệt thự mini nhỏ, thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng, thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, thiết kế biệt thự với phong cách hiện đại hay cổ điển …. Với nhiều năm chuyên tư vấn thiết kế biệt thự, chúng tôi- Công ty Key’s luôn hiểu được tâm tư, cũng như sở thích của gia chủ từ khâu thiết kế tới phong thủy sao cho mang lại cho gia chủ những căn biệt thự ưng ý nhất, hợp với không gian sinh hoạt cũng như cuộc sống tiện nghi cho từng gia đình
 
Tu van thiet ke xay dung biet thu 1
 
Tu van thiet ke xay dung biet thu 2
 
Tu van thiet ke xay dung biet thu 3
 
Tu van thiet ke xay dung biet thu 4
Trên đây là một số mẫu biệt thự bạn có thể tham khảo, nếu bann đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự của Key’s
 
Bài viết cùng chủ đề: Công ty tư vấn thiết kế biệt thự

Chủ đề:


Đăng ký nhận mẫu thiết kế biệt thự

hotline